LỊCH

ĐỒNG HỒ

Quà tặng của anh
ĐỖ THANH DƯƠNG

Cần Thơ

VẺ ĐẸP TAM GIÁC SỐ

220px-pascaltriangleanimated2
Quà tặng của thầy
PHAN DUY NGHĨA

Hà Tỉnh

CÁC NHÀ KHOA HỌC

Quà tặng của cô
TRỊNH THỊ KIM LOAN

Tiền Giang

THÀNH VIÊN_VIOLET

TRỊNH THỊ KIM LOAN

http://trinhthikimloan.violet.vn/


LIÊN KẾT

Tài nguyên dạy học

Thống kê

  • truy cập   (chi tiết)
    trong hôm nay
  • lượt xem
    trong hôm nay
  • thành viên
  • Thành viên trực tuyến

    3 khách và 0 thành viên

    VIOLET

    Hỗ trợ trực tuyến

    • (havietchuong57@yahoo.com.vn)

    Điều tra ý kiến

    Bạn thấy trang này như thế nào?
    Đẹp
    Bình thường
    Đơn điệu
    Ý kiến khác

    TRỊNH CÔNG SƠN


    THỐNG KÊ CÁC NƯỚC

    Flag Counter
    04-12-2014

    DỰ BÁO THỜI TIẾT

    Thành viên “GIẢI TOÁN TIỂU HỌC”

    toantieuhocPl kimdong xuantruong chithanh
    Mời các bạn kích vào ảnh để đến
    Chuyên mục GIẢI TOÁN TIỂU HỌC
    Điện thoại: 0919 996 947
    Email: havietchuong57@gmail.com

    CÁC BÀI CHƯA CÓ BÀI GIẢI
    5735-5736

    ........

    Vòng 11 _ Lớp 4 (2016-2017)

    Nhấn vào đây để tải về
    Hiển thị toàn màn hình
    Báo tài liệu có sai sót
    Nhắn tin cho tác giả
    (Tài liệu chưa được thẩm định)
    Nguồn:
    Người gửi: Toán Tiểu Học Pl (trang riêng)
    Ngày gửi: 14h:31' 16-01-2017
    Dung lượng: 41.5 KB
    Số lượt tải: 19
    Số lượt thích: 0 người
    ĐỀ THI VIOLYMPIC 2015 – 2016 _ LỚP 4
    VÒNG 11 (Mở ngày 26/12/2016)


    Bài thi số 1: Điền số thích hợp: (10đ)

    Câu 1: Tính:  
    Câu 2: Tính:  
    Câu 3: Tính:  
    Câu 4: T́m  biết . Trả lời: Giá trị của  là 
    Câu 5: Cho: . Số thích hợp điền vào chỗ chấm là 
    Câu 6: Một năm nhuận có bao nhiêu giờ? Trả lời: Một năm nhuận có  giờ.
    Câu 7: Cho hai số lẻ liên tiếp có tổng bằng 376. T́m số bé. Trả lời: Số bé là 
    Câu 8: Có 400 kg gạo đựng đều trong 8 bao. Hỏi 10 bao như thế đựng bao nhiêu ki – lô – gam gạo? Trả lời: 10 bao như thế đựng  kg gạo.
    Câu 9: Một quyển sách giá 13000 đồng, một quyển vở giá 5000 đồng. Hỏi giá 11 quyển sách nhiều hơn giá 11 quyển vở bao nhiêu ngh́n đồng? Trả lời: Giá 11 quyển sách nhiều hơn giá 11 quyển vở  ngh́n đồng.
    Câu 10: Ba số có tổng là 2016. Biết số thứ nhất hơn tổng hai số kia là 348. Nếu thêm vào số thứ ba 50 đơn vị th́ được số thứ hai. Vậy số thứ hai là 

    Bài thi số 2: Đi t́m kho báu (10đ)

    Câu 1: So sánh: 4906cm2 ….. 49dm2 60cm2.
    a/ Không so sánh được. b/ > ; c/ < ; d/ =.
    Câu 2: Tính: 365472 : 6 = ………..
    a/ 60192; b/ 60291 ; c/ 60912 ; d/ 60921.
    Câu 3: T́m x, biết: x x 9 : 8 = 2016. Giá trị của x là: …..
    a/ 1729 ; b/ 1927 ; c/ 1972 ; d/ 1792.
    Câu 4: Chọn đáp án đúng:
    a/ 5dam 3m = 53m; b/ 37m 9dm = 3709cm ; c/ 6dm 2m = 602m ; d/ 42m 3cm = 423cm.
    Câu 5: Chọn cách làm đúng: 240 : (5 x 3) = ?.
    a/ 240 : 5 : 3 = 16. b/ 240 : 5 x 3 = 144 ; c/ 240 x 5 x 3 = 3600 ; d/ 240 x 5 :3 = 400.
    Câu 6: Chọn phép tính có kết quả sai trong các phép tính sau:
    a/ 123 x 438 = 53874; b/ 312 x 348 = 108576 ; c/ 517 x 108 = 55836; d/ 216 x 752 = 162423.
    Câu 7: Cho hai số có tích bằng 100. Biết số lớn hơn số bé 21 đơn vị. Vậy số lớn là: ….. .
    Câu 8: Thương của hai số bằng 450. Nếu số chia gấp lên 9 lần và giữ nguyên số bị chia th́ được thương mới là: ………
    a/ 4050 ; b/ 90 ; c/ 50 ; d/ 150.




    Câu 9: Một xe ô tô chở 35 bao gạo, mỗi bao nặng 50kg và chở 27 bao ḿ, mỗi bao nặng 40kg. Vậy xe đó chở được tất cả số gạo và ḿ là: ………kg.
    Câu 10: Phần tô đậm chiếm bao nhiêu phần số ô vuông nhỏ trong h́nh vẽ? .
    a/ 1/2. b/ 1/3 ; c/ 1/4 ; d/ 1/8.

    Bài thi số 3: 12 con giáp (10đ)
    Câu 1: Tính: 32 x 25 : 8 = ……….
    Câu 2: Điền dấu thích hợp vào chỗ chấm: (234 + 108) : 9 ….. 234 + 9 + 108 : 9.
    Câu 3: Tổng hai số là 963 và bằng 3 lần hiệu hai số. Số bé là: ……..
    Câu 4: Viết 4 số tự nhiên liên tiếp nhau thỏa măn điều kiện hai số liền nhau hơn kém nhau 15 đơn vị và tổng của 4 số đó là 2170. Vậy số lớn nhất trong 4 số đó là: ……….
    Câu 5: Tích của số nhỏ nhất có 3 chữ số khác nhau với số lớn nhất có ba chữ số là:…………
    Câu 6: Người ta chuyển 270 bao gạo bằng 6 xe, mỗi bao có 50kg gạo. Vậy trung b́nh mỗi xe chở ………kg gạo.
    Câu 7: Có 175kg gạo tẻ đổ vào các túi, mỗi túi 5 kg gạo tẻ. Có 120kg gạo nếp đổ vào các túi, mỗi túi có 5kg gạo nếp. Vậy có tất cả ……….túi gạo.
    Câu 8: Mua 3 cái nón cùng loại phải trả 45000 đồng. Vậy mua 2 cái nón như thế phải trả …….. đồng.
    Câu 9: Hội trường gồm hai khu là khu A và khu B. Khu A có 15 dăy ghế, mỗi dăy có 11 ghế ngồi. Khu B có 12 dăy ghế, mỗi dăy có
     
    Gửi ý kiến